Khúc xạ kế đo độ ẩm mật ong điện tử Atago RePo-4 Cat.No.5014 (12.5 ...30.5%)
RePo-4 có thể xác định lượng fructose (%) và độ ẩm của mật ong (%).
Ngoài góc quay và Brix, RePo-4 còn chuyển đổi và hiển thị lượng fructose (%) và độ ẩm của mật ong (%).RePo-4 lý tưởng để kiểm soát chất lượng mật ong toàn diện.
Đặc tính Khúc xạ kế đo độ ẩm mật ong điện tử Atago RePo-4 Cat.No.5014 (12.5 ...30.5%)
Hiển thị kết quả:
- Góc quay
- Brix (%)
- Fructose% of honey
- Honey Moisture %
- Nhiệt độ
Thang đo:
- Góc quay: -5.00 … +5.00⁰
- Brix (%): 0.0… 85.0%
- Fructose% of honey: 0.0 … 99.9%
- Honey Moisture %: 13.0 … 30.0%
- Nhiệt độ: 15 … 40°C
Độ phân giải:
- Góc quay: 0.01⁰
- Brix (%): 0.1%
- Fructose % : 0.1%
- Honey Moisture % : 0.1%
- Nhiệt độ: 0.1°C
Độ chính xác:
- Góc quay: ±0.1⁰ (tại 20°C)
- Brix (%): ±0.2%
- Honey Moisture % : ±0.2%
- Nhiệt độ: ±1°C
Cung cấp bao gồm:
+ Khúc xạ kế Phân cực kế cầm tay hiện số model RePo-4 (Cat. No. 5014)
+ Pin và hướng dẫn sử dụng
Hiển thị kết quả | Góc quay (°) Độ Brix (%) % Fructose trong mật ong Mật ong % độ ẩm Nhiệt độ (°C) |
Giá trị đọc | Góc quay (°) Độ Brix (%) Nhiệt độ (°C) Người dùng (% Fructose / Độ ẩm mật ong%) Brix (%) với ATC |
Dải hiển thị | Góc quay: -5,99 đến +5,99° Brix : -2,0 đến 86,6% Fructose%: -2,0 đến 102% Độ ẩm mật ong %: 12,5 đến 30,5% Nhiệt độ: 14,0 đến 41,0°C |
Độ phân giải | Góc quay: 0,01° Brix : 0,1% Fructose % : 0,1% Độ ẩm mật ong % : 0,1% Nhiệt độ: 0,1°C |
Độ chính xác | Pin kiềm AAA × 4 |
Thời gian đo | 12 giây |
Nhiệt độ môi trường xung quanh | 15 đến 40°C |
Nhiệt độ bảo quản | 0 đến 65°C |
Nhiệt độ | Brix: 15 đến 40°C |
phạm vi bù | % độ ẩm của mật ong: 15 đến 40°C |
Khối lượng mẫu | 3mL |
Bước sóng đo | 589nm (gần dòng D) |
Nguồn sáng | LED |
Nguồn cấp | Kích thước pin kiềm AAA × 4 |
Lớp bảo vệ quốc tế | IP67 |
Kích thước và trọng lượng | 10,1×16,0×3,8cm,325g (Chỉ thiết bị chính |
Xem thêm