KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ ATAGO PR-101Alpha (Cat. No. 3442) (0.0 – 45.0% Brix)


ATAGO
PR-101Alpha (Cat. No. 3442)
  • Khoảng đo độ Brix: 0.0 ... 45.0% Brix
  • Hiển thị nhỏ nhất: 0.1%
  • Độ chính xác: ±0.1% (5 ...40°C)
  • Khoảng đo nhiệt độ: 5 ... 40°C (Tự động bù trừ nhiệt độ)
  • Nhiệt độ hoạt động: 5 ...40°C
  • Thể tích mẫu đo: 0.1 ml
  • Thời gian cho kết quả: 3 giây
  • Chống vô nước IP64

Liên hệ

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ ATAGO PR-101Alpha (Cat. No. 3442) (0.0 – 45.0% Brix)

Model này phù hợp với nước ép trái cây, thực phẩm, đồ uống cũng như các hóa chất, dung dịch công nghiệp như dầu cắt gọt, dung dịch tẩy rửa. Thiết bị được lập trình với tính năng chia tỷ lệ người dùng cho phép nhập hệ số để hiển thị trực tiếp nồng độ. Ngoài ra, nó còn được trang bị chức năng ELI để đo chính xác một cách tự tin ngay cả khi ở bên ngoài.

Đặc tính KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ ATAGO PR-101Alpha (Cat. No. 3442) (0.0 – 45.0% Brix)

  • Khoảng đo độ Brix: 0.0 ... 45.0% Brix
  • Hiển thị nhỏ nhất: 0.1%
  • Độ chính xác: ±0.1% (5 ...40°C)
  • Khoảng đo nhiệt độ: 5 ... 40°C (Tự động bù trừ nhiệt độ)
  • Nhiệt độ hoạt động: 5 ...40°C
  • Thể tích mẫu đo: 0.1 ml
  • Thời gian cho kết quả: 3 giây
  • Chống vô nước IP64
  • Đáp ứng tiêu chuẩn CE
  • Pin: 9V
  • Kích thước: 17 x 9 x 4 cm
  • Khối lượng: 300 gam

Cung cấp bao gồm:

+ Khúc xạ kế đo độ ngọt model PR-101Alpha (Cat. No. 3442)

+ Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng

Mã hàng KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO
MODEL Mô tả
Master-M (Code 2313E) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT (0.0 – 33.0% Brix) ATAGO Master-M (Code 2313E)
Master-Alpha
(Code 2311E)
KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT (0.0-33.0% Brix) ATAGO Master-Alpha (Code 2311E)
Master-20M (Code 2383) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT (0.0 – 20.0% Brix) ATAGO Master-20M (Code 2383)
Master-20Alpha (Code 2381) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT (0.0 – 20.0% Brix) ATAGO Master-20a (Code 2381)
Master-53M (Code 2353) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT (0.0 – 53.0% Brix) ATAGO Master-53M (Code 2353)
Master-53Alpha (Code 2351) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT (0.0 – 53.0% Brix) ATAGO Master-53Alpha (Code 2351)
Master-93H (Code 2374) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT (45.0 – 93.0% Brix) ATAGO Master-93H (Code 2374)
Master-500 (Code 2363) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT (0.0 – 90.0% Brix) ATAGO Master-500 (Code 2363)
PAL-Alpha (Code 3840) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ (0.0 – 85.0% Brix) ATAGO PAL-Alpha (Code 3840)
PAL-1 (Code 3810) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ (0.0 – 53.0% Brix) ATAGO PAL-1 (Code 3810)
PAL-2 (Code 3820) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ (45.0 – 93.0% Brix) ATAGO PAL-2 (Code 3820)
PAL-3 (Cat. No. 3830) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỒ (0.0 – 93.0% Brix) ATAGO PAL-3 (Cat. No. 3830)
PR-32Alpha (Cat. No. 3405) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT HIỂN THỊ SỐ (0.0 – 32.0% Brix) ATAGO PR-32Alpha (Cat. No. 3405)
PR-101Alpha (Cat. No. 3442) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT HIỂN THỊ SỐ (0.0 – 45.0% Brix) ATAGO PR-101Alpha (Cat. No. 3442)
PR-201Alpha (Cat. No. 3452) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT HIỂN THỊ SỐ (0.0 – 60.0% Brix) ATAGO PR-201Alpha (Cat. No. 3452)
PR-301Alpha (Cat. No. 3462) KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT HIỂN THỊ SỐ (45.0 – 90.0% Brix) ATAGO PR-301Alpha (Cat. No. 3462)

 Model  PR-101α 
 Code  3442
Tỉ lệ Brix
Phạm vi đo lường Brix : 0,0 đến 45,0%
Độ phân giải  Brix : 0,1%
Đo lường độ chính xác Độ Brix: ±0.1%
Phạm vi bù nhiệt độ 5 đến 40°C (Bù nhiệt độ tự động)
Nhiệt độ môi trường xung quanh 5 đến 40°C
Nguồn cấp Pin khô 006P (9V)
Lớp bảo vệ quốc tế IP64 Chống bụi và bảo vệ chống nước bắn tung tóe.
Kích thước & Trọng lượng 17×9×4cm, 300g (Chỉ thiết bị chính)

Sản phẩm liên quan

Khúc xạ kế đo chất làm mát Extech RF41

Extech RF41 đo điểm đóng băng propylene/ethylene glycol từ -50°C đến 0°C. Nó cũng đo trọng lượng riêng của axit ắc quy từ 1,11 đến 1,30 và cung cấp thông tin tham khảo nhanh về tình trạng sạc ắc quy. Chỉ cần 2 hoặc 3 giọt dung dịch để đọc nhanh và chính xác. Việc bù nhiệt độ tự động cung cấp các phép đo lặp lại trên thang đo dễ đọc. Lăng kính và ống kính đi kèm với khả năng điều chỉnh tiêu cự đơn giản.

Khúc xạ đo Glycol dung dịch làm mát Extech RF40

Extech RF40 Khúc xạ kế glycol/chất làm mát bằng pin di động này dễ vận hành, máy đo khúc xạ cung cấp các phép đo chính xác và có thể lặp lại trên thang đo dễ đọc. RF40 đo điểm đóng băng của chất làm mát ô tô (propylene glycol và ethylene glycol) và chỉ ra trọng lượng riêng của axit ắc quy, đồng thời cung cấp thông tin tham khảo nhanh về tình trạng sạc ắc quy. Hoàn thành với bảo hành một năm, hộp đựng, tuốc nơ vít hiệu chuẩn, pipet nhựa và dung dịch hiệu chuẩn.

Khúc xạ đo nồng độ Brix (0-18%) dầu nhờn Extech RF12

Extech RF12 đo nồng độ chất bôi trơn và chất lỏng cắt. Nhỏ gọn và dễ vận hành, chỉ cần 2 hoặc 3 giọt dung dịch và cung cấp các phép đo chính xác và có thể lặp lại trên thang đo dễ đọc. RF12 có lăng kính và thấu kính với khả năng điều chỉnh tiêu cự đơn giản và bù nhiệt độ tự động (ATC) từ 10°C đến 30°C. Đi kèm với hộp đựng, tuốc nơ vít hiệu chuẩn, pipet nhựa và dung dịch hiệu chuẩn.

Khúc xạ đo nồng độ đường (0-32%) chất lỏng Extech RF15

Extech RF15 đo nồng độ đường trong nước ép trái cây và chất lỏng công nghiệp từ 0 đến 32% Brix, với độ phân giải tối đa 0,2% Brix và bù nhiệt độ tự động. Chỉ cần hai hoặc ba giọt dung dịch, lăng kính và thấu kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự cung cấp các phép đo đơn giản, có thể lặp lại.

Khúc xạ đo nồng độ đường (0-10%) Extech RF11

Extech RF11 là khúc xạ kế đo nồng độ chất lỏng công nghiệp và đường trong nước ép trái cây. Nó vừa nhỏ gọn vừa dễ vận hành. RF11 chỉ cần 2 hoặc 3 giọt dung dịch và cung cấp các phép đo chính xác và lặp lại trên thang đo dễ đọc. Lăng kính và thấu kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự đơn giản và bù nhiệt độ tự động từ 10°C đến 30°C (50°F đến 86°F).

Khúc xạ đo độ mặn (0 đến 100ppt) Extech RF20

Extech RF20 đo nồng độ muối hòa tan trong chất lỏng. Nó có kích thước nhỏ gọn và dễ vận hành. Tự động bù nhiệt độ (ATC) từ 10°C đến 30°C.

Khúc xạ kế đo độ ẩm mật ong điện tử Atago PAL-22S (Cat. No. 4422) (12.0 … 30.0%)

Khúc xạ kế mật ong "Bỏ túi", PAL-22S có thể đo % hàm lượng nước trong mật ong một cách dễ dàng và hiển thị số đọc bằng kỹ thuật số. Tiện lợi, dễ sử dụng, nhẹ và nhỏ gọn. Các phép đo có thể được thực hiện ở bất cứ đâu Khoảng đo: 12.0 … 30.0% Khoảng đo nhiệt độ: 10.0 … 40.0°C (Tự động bù trừ nhiệt độ) Độ phân giải: 0.1%, 0.1°C Độ chính xác: ±0.2%, ±1°C

Khúc xạ kế đo độ ẩm mật ong điện tử Atago RePo-4 Cat.No.5014 (12.5 ...30.5%)

RePo-4 có thể xác định lượng fructose (%) và độ ẩm của mật ong (%). Ngoài góc quay và Brix, RePo-4 còn chuyển đổi và hiển thị lượng fructose (%) và độ ẩm của mật ong (%).RePo-4 lý tưởng để kiểm soát chất lượng mật ong toàn diện.

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-M (Code 2313E) (0.0...33.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 33.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 0.2% Độ chính xác: ±0.2% Độ lập lại: ±0.1%

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-20M (Code 2383) (0.0...20.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 20.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 0.1% Kích thước: 3.2 x 3.4 x 20.7cm Trọng lượng: 165 gam

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-20a (Code 2381) (0.0...20.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 20.0% Brix Tự động bù trừ nhiệt độ Vạch chia nhỏ nhất: 0.1% Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30°C) Độ lập lại: : ±0.1% Cấp bảo vệ: IP65 chống vô nước (ngoại trừ mắt ngắm) Kích thước: 3.2 x 3.4 x 20.7cm Trọng lượng: 165 gam

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-53M (Code 2353) (0.0...53.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 53.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 0.2% Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30°C) Độ lập lại: : ±0.1% Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8cm Trọng lượng: 130 gam

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-53Alpha (Code 2351) (0.0...53.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 53.0% Brix Tự động bù trừ nhiệt độ Vạch chia nhỏ nhất: 0.2% Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30°C) Độ lập lại: : ±0.1% Cấp bảo vệ: IP65 chống vô nước

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-Alpha (Code 2311E) (0.0...33.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 33.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 0.2% Độ chính xác: ±0.2% Độ lập lại: ±0.1%

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-93H (Code 2374) (45.0 – 93.0% Brix)

Khúc xạ kế Atago MASTER-93H (ATC) | Brix 45,0-93,0% | Mã 2374 Đo nồng độ Brix của mẫu nhiệt độ cao. Được trang bị đặc tính bù nhiệt độ tự động (ATC) và chống nước (IP65). Mẫu kế nhiệm của mẫu thông thường, H-93.

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-500 (Code 2363) (0.0 – 90.0% Brix)

Khoảng đo: 0.0 – 90.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 1.0% Brix Độ chính xác: ±1.0% Brix Độ lập lại: ±0.5% Brix Cấp bảo vệ: IP65. Chống vô nước và bụi

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ ATAGO PAL-Alpha (Code 3840) (0.0 – 85.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 85.0% Brix Khoảng đo nhiệt độ: 10 … 100°C (Tự động bù trừ nhiệt độ) Độ phân giải: 0.1%, 0.1°C Độ chính xác: ±0.2%, ±1°C Môi trường hoạt động: 10 … 40°C Thể tích mẫu đo: 0.3ml Thời gian đo: 3 giây/mẫu Chống nước / Bụi: IP65 Đáp ứng tiêu chuẩn CE Thiết bị phù hợp với HACCP

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ ATAGO PAL-1 (Code 3810) (0.0 – 53.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 53.0% Brix (9.0 … 99.9°C) Tự động bù trừ nhiệt độ trong khoảng: 10 … 100°C Độ phân giải: 0.1% / 0.1°C Độ chính xác: ±0.2% / ±1°C Thể tích mẫu đo: 0.3ml Thời gian đo: 3 giây/mẫu Môi trường hoạt động: 10 … 40°C Chống nước / Bụi: IP65
Đã thêm vào giỏ hàng