Khúc xạ kế đo độ ngọt trái cây EXTECH RF153


Extech

 


Còn hàng


 Khúc xạ kế đo độ ngọt trái cây EXTECH RF153

Đo nồng độ sucrose hòa tan trong chất lỏng được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống

Xác định độ chín của quả và cây

Kiểm soát nồng độ chất làm mát cắt, chất lỏng thủy lực, chất chống đông và chất lỏng công nghiệp khác nhằm duy trì tuổi thọ của thiết bị và chống ăn mòn

Các phép đo có thể được cố định trên màn hình LCD kép của Máy đo khúc xạ Brix kỹ thuật số Extech RF153 bằng chức năng Giữ dữ liệu. Ngoài ra, có thể lưu trữ tối đa mười phép đo trong bộ nhớ tích hợp của khúc xạ kế.

Dụng cụ này có thời gian phản hồi nhanh trong ba giây và bao gồm một số chức năng được thiết kế để cải thiện và duy trì độ chính xác của nó. Khúc xạ kế Brix kỹ thuật số Extech RF153 có chức năng bù nhiệt độ tự động (ATC) và có thể được hiệu chỉnh về 0 bằng cách sử dụng nước cất hoặc nước máy.  

Ngoài ra, Khúc xạ kế Brix kỹ thuật số Extech RF153 còn được thiết kế chú trọng đến tuổi thọ và khả năng phục hồi. Nó có vỏ chống nước, được xếp hạng IP65 với các mầm bên để thoát nước và có lăng kính sapphire với lớp phủ chống mài mòn và ăn mòn. Hơn nữa, nó còn có vỏ lăng kính tích hợp. Những tính năng này làm tăng thêm độ chắc chắn của thiết bị này, do đó làm giảm mức độ bảo trì cần thiết.

 

Hơn nữa, kích thước nhỏ gọn của Khúc xạ kế Brix kỹ thuật số Extech RF153 đảm bảo rằng nó dễ dàng xử lý, vận hành và vận chuyển.

Cuối cùng, cũng như tuổi thọ vật lý, thiết bị này được thiết kế để duy trì tuổi thọ hoạt động; để đạt được mục đích này, nó bao gồm chức năng Tự động tắt nguồn sẽ tắt khúc xạ kế sau hai phút không hoạt động. Tính năng này có tác dụng bảo toàn và kéo dài năng lượng pin của thiết bị. Khúc xạ kế Brix kỹ thuật số Extech RF153 được cấp nguồn bằng hai pin AAA và sẽ cảnh báo người dùng khi cần thay thế nguồn điện này thông qua chỉ báo pin yếu.

Khúc xạ kế Brix kỹ thuật số Extech RF153 là một thiết bị linh hoạt, thiết thực, đàn hồi được thiết kế để giúp việc kiểm tra mức sucrose nhanh chóng, chính xác và dễ dàng.

 

Các tính năng chính của khúc xạ kế Brix kỹ thuật số Extech RF153

  • Đo mức sucrose hòa tan trong chất lỏng
  • Phạm vi Brix: 0-56%
  • Độ phân giải Brix: 0,1%
  • Phạm vi chỉ số khúc xạ: 1.3301-1.474RI
  • Độ phân giải chỉ số khúc xạ: 0,001RI
  • Phạm vi nhiệt độ: 4-60°C / 39-140°F
  • Độ phân giải nhiệt độ: 1°C/ 1°F
  • Hiển thị đồng thời giá trị %Brix/RI và giá trị nhiệt độ
  • Đo mức sucrose hòa tan trong chất lỏng sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm và đồ uống
  • Xác định độ chín của quả và cây
  • Kiểm soát nồng độ chất lỏng công nghiệp để duy trì tuổi thọ của thiết bị và chống ăn mòn
  • Màn hình LCD kép
  • Giữ dữ liệu
  • Lưu tới 10 phép đo có thể được gọi lại khi cần thiết
  • Phản hồi nhanh: 3 giây
  • Tự động bù nhiệt độ (ATC)
  • Hiệu chuẩn bằng 0 bằng nước cất hoặc nước máy
  • Vỏ IP65
  • Vỏ chống nước
  • Mầm bên để thoát nước
  • Lăng kính sapphire với lớp phủ chống mài mòn và ăn mòn
  • Vỏ lăng kính tích hợp
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Chức năng tự động tắt nguồn
  • Chỉ báo pin thấp
  • Sử dụng nguồn điện bằng hai pin AAA
  • Một công cụ linh hoạt, thiết thực, linh hoạt được thiết kế để giúp kiểm tra nồng độ sucrose nhanh chóng, chính xác và dễ dàng

Sau đây là các sản phẩm KHÚC XẠ KẾ EXTECH:

Model Mô tả
RF153 Khúc xạ kế đo độ ngọt trái cây EXTECH RF153
RF41 Khúc xạ kế đo chất làm mát Extech RF41
RF40 Khúc xạ đo Glycol dung dịch làm mát Extech RF40
RF18 Khúc xạ đo Brix dầu nhờn và chất lỏng Extech RF18
RF15 Khúc xạ đo nồng độ đường (0-32%) chất lỏng Extech RF15
RF12 Khúc xạ đo nồng độ Brix (0-18%) dầu nhờn Extech RF12
RF22 Khúc xạ đo nồng độ đường (0-10%) Extech RF11
RF20 Khúc xạ đo độ mặn (0 đến 100ppt) Extech RF20
RF16  Khúc xạ đo nồng độ đường Extech RF16
RF30 Khúc xạ đo dầu nhờn và chất lỏng Extech RF30

MUA SẢN PHẨM KHÚC XẠ KẾ EXTECH CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?

CÔNG TY TNHH LÂM HÀ là nhà phân phối chính thức sản phẩm KHÚC XẠ KẾ EXTECH tại thành phố Hồ Chí Minh, với chất lượng đảm bảo, uy tín, chế độ hậu mãi lâu dài.

Quý khách hàng có nhu cầu mua KHÚC XẠ KẾ EXTECH xin vui lòng :

+  Liên hệ đường dây hotline 094.13579.69 HOẶC Email: info@lamha.vn

+ Hãy truy cập vào trang Web www.lahaco.vn tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online hoặc qua các nền tảng chat như Zalo, Viber… LAHACO.VN có thể tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Với chính sách chăm sóc khách hàng, người tiêu dùng tốt nhất từ giá cả, dịch vụ, tư vấn, ngay cả trước và sau khi mua hàng chúng tôi luôn luôn giải đáp những thắc mắc và phản hồi của từng khách hàng.

Xem thêm các dòng KHÚC XẠ KẾ khác

Thông số Phạm vi  Độ phân giải tối đa Độ chính xác cơ bản (ở  23°C)
Brix 0 đến 53% Brix Brix 0,1% ±0,2% độ Brix
Chỉ số khúc xạ (RI) 1.3301 đến 1.4374 RI 0,0001 RI ±0,0003 RI
Nhiệt độ 39 đến 140°F (4 đến 60°C) 1°F/°C ±1°F/°C
Tự động bù nhiệt độ 50 đến 104°F (10 đến 40°C)    
Thời gian đáp ứng 3 giây    
Yếu tố cảm biến Máy dò mảng diode ảnh    
Kích thước 4,4x2,4x1,5" (113x60x38mm)    
Cân nặng 4,23oz (120g) không có pin    

Sản phẩm liên quan

Khúc xạ kế đo chất làm mát Extech RF41

Extech RF41 đo điểm đóng băng propylene/ethylene glycol từ -50°C đến 0°C. Nó cũng đo trọng lượng riêng của axit ắc quy từ 1,11 đến 1,30 và cung cấp thông tin tham khảo nhanh về tình trạng sạc ắc quy. Chỉ cần 2 hoặc 3 giọt dung dịch để đọc nhanh và chính xác. Việc bù nhiệt độ tự động cung cấp các phép đo lặp lại trên thang đo dễ đọc. Lăng kính và ống kính đi kèm với khả năng điều chỉnh tiêu cự đơn giản.

Khúc xạ đo Glycol dung dịch làm mát Extech RF40

Extech RF40 Khúc xạ kế glycol/chất làm mát bằng pin di động này dễ vận hành, máy đo khúc xạ cung cấp các phép đo chính xác và có thể lặp lại trên thang đo dễ đọc. RF40 đo điểm đóng băng của chất làm mát ô tô (propylene glycol và ethylene glycol) và chỉ ra trọng lượng riêng của axit ắc quy, đồng thời cung cấp thông tin tham khảo nhanh về tình trạng sạc ắc quy. Hoàn thành với bảo hành một năm, hộp đựng, tuốc nơ vít hiệu chuẩn, pipet nhựa và dung dịch hiệu chuẩn.

Khúc xạ đo nồng độ Brix (0-18%) dầu nhờn Extech RF12

Extech RF12 đo nồng độ chất bôi trơn và chất lỏng cắt. Nhỏ gọn và dễ vận hành, chỉ cần 2 hoặc 3 giọt dung dịch và cung cấp các phép đo chính xác và có thể lặp lại trên thang đo dễ đọc. RF12 có lăng kính và thấu kính với khả năng điều chỉnh tiêu cự đơn giản và bù nhiệt độ tự động (ATC) từ 10°C đến 30°C. Đi kèm với hộp đựng, tuốc nơ vít hiệu chuẩn, pipet nhựa và dung dịch hiệu chuẩn.

Khúc xạ đo nồng độ đường (0-32%) chất lỏng Extech RF15

Extech RF15 đo nồng độ đường trong nước ép trái cây và chất lỏng công nghiệp từ 0 đến 32% Brix, với độ phân giải tối đa 0,2% Brix và bù nhiệt độ tự động. Chỉ cần hai hoặc ba giọt dung dịch, lăng kính và thấu kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự cung cấp các phép đo đơn giản, có thể lặp lại.

Khúc xạ đo nồng độ đường (0-10%) Extech RF11

Extech RF11 là khúc xạ kế đo nồng độ chất lỏng công nghiệp và đường trong nước ép trái cây. Nó vừa nhỏ gọn vừa dễ vận hành. RF11 chỉ cần 2 hoặc 3 giọt dung dịch và cung cấp các phép đo chính xác và lặp lại trên thang đo dễ đọc. Lăng kính và thấu kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự đơn giản và bù nhiệt độ tự động từ 10°C đến 30°C (50°F đến 86°F).

Khúc xạ đo độ mặn (0 đến 100ppt) Extech RF20

Extech RF20 đo nồng độ muối hòa tan trong chất lỏng. Nó có kích thước nhỏ gọn và dễ vận hành. Tự động bù nhiệt độ (ATC) từ 10°C đến 30°C.

Khúc xạ kế đo độ ẩm mật ong điện tử Atago PAL-22S (Cat. No. 4422) (12.0 … 30.0%)

Khúc xạ kế mật ong "Bỏ túi", PAL-22S có thể đo % hàm lượng nước trong mật ong một cách dễ dàng và hiển thị số đọc bằng kỹ thuật số. Tiện lợi, dễ sử dụng, nhẹ và nhỏ gọn. Các phép đo có thể được thực hiện ở bất cứ đâu Khoảng đo: 12.0 … 30.0% Khoảng đo nhiệt độ: 10.0 … 40.0°C (Tự động bù trừ nhiệt độ) Độ phân giải: 0.1%, 0.1°C Độ chính xác: ±0.2%, ±1°C

Khúc xạ kế đo độ ẩm mật ong điện tử Atago RePo-4 Cat.No.5014 (12.5 ...30.5%)

RePo-4 có thể xác định lượng fructose (%) và độ ẩm của mật ong (%). Ngoài góc quay và Brix, RePo-4 còn chuyển đổi và hiển thị lượng fructose (%) và độ ẩm của mật ong (%).RePo-4 lý tưởng để kiểm soát chất lượng mật ong toàn diện.

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-M (Code 2313E) (0.0...33.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 33.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 0.2% Độ chính xác: ±0.2% Độ lập lại: ±0.1%

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-20M (Code 2383) (0.0...20.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 20.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 0.1% Kích thước: 3.2 x 3.4 x 20.7cm Trọng lượng: 165 gam

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-20a (Code 2381) (0.0...20.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 20.0% Brix Tự động bù trừ nhiệt độ Vạch chia nhỏ nhất: 0.1% Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30°C) Độ lập lại: : ±0.1% Cấp bảo vệ: IP65 chống vô nước (ngoại trừ mắt ngắm) Kích thước: 3.2 x 3.4 x 20.7cm Trọng lượng: 165 gam

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-53M (Code 2353) (0.0...53.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 53.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 0.2% Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30°C) Độ lập lại: : ±0.1% Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8cm Trọng lượng: 130 gam

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-53Alpha (Code 2351) (0.0...53.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 53.0% Brix Tự động bù trừ nhiệt độ Vạch chia nhỏ nhất: 0.2% Độ chính xác: ±0.2% (10 ~ 30°C) Độ lập lại: : ±0.1% Cấp bảo vệ: IP65 chống vô nước

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-Alpha (Code 2311E) (0.0...33.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 33.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 0.2% Độ chính xác: ±0.2% Độ lập lại: ±0.1%

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-93H (Code 2374) (45.0 – 93.0% Brix)

Khúc xạ kế Atago MASTER-93H (ATC) | Brix 45,0-93,0% | Mã 2374 Đo nồng độ Brix của mẫu nhiệt độ cao. Được trang bị đặc tính bù nhiệt độ tự động (ATC) và chống nước (IP65). Mẫu kế nhiệm của mẫu thông thường, H-93.

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO Master-500 (Code 2363) (0.0 – 90.0% Brix)

Khoảng đo: 0.0 – 90.0% Brix Vạch chia nhỏ nhất: 1.0% Brix Độ chính xác: ±1.0% Brix Độ lập lại: ±0.5% Brix Cấp bảo vệ: IP65. Chống vô nước và bụi

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ ATAGO PAL-Alpha (Code 3840) (0.0 – 85.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 85.0% Brix Khoảng đo nhiệt độ: 10 … 100°C (Tự động bù trừ nhiệt độ) Độ phân giải: 0.1%, 0.1°C Độ chính xác: ±0.2%, ±1°C Môi trường hoạt động: 10 … 40°C Thể tích mẫu đo: 0.3ml Thời gian đo: 3 giây/mẫu Chống nước / Bụi: IP65 Đáp ứng tiêu chuẩn CE Thiết bị phù hợp với HACCP

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ ATAGO PAL-1 (Code 3810) (0.0 – 53.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 0.0 … 53.0% Brix (9.0 … 99.9°C) Tự động bù trừ nhiệt độ trong khoảng: 10 … 100°C Độ phân giải: 0.1% / 0.1°C Độ chính xác: ±0.2% / ±1°C Thể tích mẫu đo: 0.3ml Thời gian đo: 3 giây/mẫu Môi trường hoạt động: 10 … 40°C Chống nước / Bụi: IP65

KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ĐIỆN TỬ HIỆN SỐ ATAGO PAL-2 (Code 3820) (45.0 – 93.0% Brix)

Khoảng đo độ ngọt: 45.0 … 93.0% Brix Khoảng đo nhiệt độ: 10 … 100°C (Tự động bù trừ nhiệt độ) Độ phân giải: 0.1%, 0.1°C Độ chính xác: ±0.2%, ±1°C Môi trường hoạt động: 10 … 40°C Thể tích mẫu đo: 0.3ml Thời gian đo: 3 giây/mẫu Chống nước / Bụi: IP65 Đáp ứng tiêu chuẩn CE Thiết bị phù hợp với HACCP
Đã thêm vào giỏ hàng