Máy đo nhiệt độ HACCP TESTO 106 (-50 đến +275°C)


Testo
testo 106
  • Nhỏ gọn, tiện dụng, có thể sử dụng chỉ với một vài phím bấm và sẵn sàng sử dụng ngay
  • Để đo nhanh, chính xác nhiệt độ lõi (ví dụ: trong kiểm soát thực phẩm)
  • Màn hình LCD dễ đọc
  • Tuân thủ HACCP
  • Nắp bảo vệ bảo vệ đầu đo khỏi bị hư hỏng
  • Tuổi thọ pin lên tới 350 giờ

Liên hệ

Máy đo nhiệt độ HACCP TESTO 106 (-50 đến +275°C)

Miêu tả Máy đo nhiệt độ HACCP TESTO 106 (-50 đến +275°C)

  • Nhiệt kế đầu dò thực phẩm Testo 106 có thể đo nhiệt độ lõi của thực phẩm một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Testo 106 là nhiệt kế được chứng nhận EN 13485 và tuân thủ tiêu chuẩn HACCP
  • Được trang bị đầu đo nhiệt độ NTC không chỉ giúp đo chính xác nhiệt độ lõi của sản phẩm mà còn để lại các lỗ thủng khó có thể nhìn thấy sau khi đo (nhờ đường kính đầu đo chỉ 2,2 mm).
  • Với nắp đi kèm bảo vệ đầu đo khỏi bị hư hại và an toàn hơn trong quá trình di chuyển.
  • Chống nước, bụi bẩn và va đập khi kết hợp với vỏ bảo vệ TopSafe (tùy chọn đặt hàng)
  • Kết quả cực kỳ nhanh/lên đến hai lần đo nhiệt độ mỗi giây
  • Báo động bằng hình ảnh / âm thanh: Đèn LED sáng lên / âm thanh báo động
  • Tự động giữ/giá trị nhận dạng cuối cùng tự động

Cung cấp bao gồm:

  • 1x nhiệt kế thực phẩm testo 106
  • Nắp bảo vệ đầu đo
  • Pin
  • Giấy test xuất xưởng


MUA SẢN PHẨM MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?

CÔNG TY TNHH LÂM HÀ là nhà phân phối chính thức sản phẩm MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM tại thành phố Hồ Chí Minh, với chất lượng đảm bảo, uy tín, chế độ hậu mãi lâu dài.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Thiết bị  MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM xin vui lòng :

+  Liên hệ đường dây hotline 094.13579.69 HOẶC Email: info@lamha.vn

+ Hãy truy cập vào trang Web www.lahaco.vn tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online hoặc qua các nền tảng chat như Zalo, Viber… LAHACO.VN có thể tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Với chính sách chăm sóc khách hàng, người tiêu dùng tốt nhất từ giá cả, dịch vụ, tư vấn, ngay cả trước và sau khi mua hàng chúng tôi luôn luôn giải đáp những thắc mắc và phản hồi của từng khách hàng.

Xem thêm các dòng MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM khác

Mã hàng Mã đặt hàng Mô tả
testo 104-IR 0560 1040 Máy đo nhiệt độ thực phẩm HACCP testo 104-IR (-30 đến +250 °C)
testo 106 0563 1063 Bộ máy đo nhiệt độ testo 106 (-50 đến +275 °C)
testo 826 T2 0563 8282 Máy đo nhiệt độ HACCP  testo 826-T2 (-50 đến +300 °C)
testo 826 T4 0563 8284 Máy đo nhiệt độ testo 826-T4 (-50 đến +300 °C)
testo 830 T1 0560 8311 Máy đo nhiệt độ testo 830-T1 (-30 đến +400 °C)
testo 830-T2 0560 8312 Máy đo nhiệt độ hồng ngoại  testo 830-T2 (-50 đến +500 °C)
testo 835 T1 0560 8351 Máy đo nhiệt độ hồng ngoại  testo 835-T1 (-50 đến +600 °C)
testo 835 T2 0560 8352 Máy đo nhiệt độ hồng ngoại testo 835-T2 (-10 đến +1500 °C)
testo 835 H1 0560 8353 Máy đo nhiệt độ và độ ẩm testo 835-H1 (-30 đến +600 °C)
testo 831 0560 8316 Máy đo nhiệt độ hồng ngoại testo 831 (-30 đến +210 °C)
testo 805 0563 8051 Máy Đo Nhiệt Độ  testo 805 (-25 đến +250 °C)
testo 805i 0560 1805 Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thông minh testo 805i (-30 đến +250 °C)
NHIỆT ĐỘ – NTC
Dải đo -50 đến +275 °C
Độ chính xác ±1 % của giá trị đo (+100 đến +275 °C)
±0,5 °C (-30 đến +99,9 °C)
±1,0 °C (-50 đến -30,1 °C)
Độ phân giải 0,1°C
Thời gian đáp ứng t99 = 10 s
Chu kỳ đo 0,5 giây
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
Cân nặng 80g
kích thước 218x34x20mm
Nhiệt độ vận hành -20 đến +50 °C
Vật liệu cấu tạo ABS
Cấp bảo vệ IP67 với TopSafe
màu sản phẩm trắng
Length probe shaft 55 mm
Length probe shaft tip 17mm
Diameter probe shaft 3mm
Diameter probe shaft tip 2,3mm
Tiêu chuẩn EN 13485
Loại pin 3V button cell (CR 2032)
Thời lượng pin 350 giờ
Màn hình LCD (Màn hình tinh thể lỏng)
Kích thước hiển thị một dòng
Đèn màn hình KHÔNG
Nhiệt độ bảo quản -40 đến +70 °C

Sản phẩm liên quan

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc loại 2 kênh KIMO SAUERMANN Si-TT3 (-200 ... +1300°C)

Cặp nhiệt điện K kênh đôi, dải đo: -200 đến 1300°C/ -328 đến 2372°F Bao gồm 2 đầu dò, phạm vi đo: -40 đến 260°C/-40 đến 500°F Màn hình LCD có đèn nền Mặt sau từ tính để dễ dàng cố định + Túi đựng Nhiệt kế đầu vào kép Sauermann Si-TT3 cỡ lòng bàn tay dễ dàng đo nhiệt độ cặp nhiệt điện K.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc KIMO SAUERMANN TT22 (2 Kênh, -200 … +1300 °C)

Đo nhiệt độ tiếp xúc kiểu K, kiểu T khoảng nhiệt độ từ -200 ... +1300°C

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc KIMO SAUERMANN TK61 (-200 … +1300 °C)

Đo nhiệt độ tiếp xúc kiểu K nhiệt độ từ -200 … +1300 °C Chức năng giữ giá trị Hold, giá trị lớn nhất, nhỏ nhất Tự động tắt khi không sử dụng Lựa chọn đơn vị đo

Máy đo nhiệt độ đa kênh KIMO SAUERMANN TM210 (-200 … +1300 °C)

Nhiệt kế đa kênh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể đo nhiệt độ bề mặt, không khí và lõi. Nhiệt kế TM 210 của Kimo là nhiệt kế 6 kênh đa năng, có 2 kênh dành riêng cho đầu dò Pt100 và 4 kênh cho đầu vào cặp nhiệt điện.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc  KIMO SAUERMANN TR110 (Pt100, -100 ... +400 °C)

Đo nhiệt độ tiếp xúc Pt100 nhiệt độ từ -100 … +400°C Chức năng giữ giá trị HOLD, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất Tự động tắt khi không sử dụng Lựa chọn đơn vị đo

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc KIMO SAUERMANN TR50 (Pt100, -100 ... +400 °C)

Đo nhiệt độ tiếp xúc Pt100 nhiệt độ từ -100 … +400°C Chức năng giữ giá trị Hold Tự động tắt khi không sử dụng Lựa chọn đơn vị đo

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc 2 Kênh KIMO SAUERMANN TR52 (Pt100, -100 ... +400 °C)

Đo nhiệt độ tiếp xúc Pt100 nhiệt độ từ -100 … +400°C Chức năng giữ giá trị Hold Tự động tắt khi không sử dụng Lựa chọn đơn vị đo

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc KIMO SAUERMANN TK110 (kiểu K, -200 … +1300 °C)

Đo nhiệt độ tiếp xúc kiểu K nhiệt độ từ -200 … +1300 °C Chức năng giữ giá trị Hold, giá trị lớn nhất, nhỏ nhất Tự động tắt khi không sử dụng Lựa chọn đơn vị đo

Súng đo nhiệt độ bằng hồng ngoại KIMO KIRAY300 (-50 … +1850°C)

Nhiệt kế hồng ngoại Kimo KIRAY 300 với khả năng quan sát tia laser kép là thiết bị quan trọng để chẩn đoán, kiểm tra và kiểm tra mọi nhiệt độ, với ưu điểm là sử dụng công nghệ “không tiếp xúc”. Nó có phạm vi đo từ -50 ° C đến +1850 ° C.

Súng đo nhiệt độ bằng hồng ngoại KIMO KIRAY200 (-50 … +850°C)

Nhiệt kế hồng ngoại Kimo KIRAY 200 với khả năng quan sát bằng tia laser kép là thiết bị quan trọng để chẩn đoán, kiểm tra và kiểm tra mọi nhiệt độ, với ưu điểm là sử dụng công nghệ “không tiếp xúc”. Nó có phạm vi từ -50 đến +850 ° C.

Súng đo nhiệt độ bằng hồng ngoại KIMO KIRAY100 (-50 … +800°C)

Nhiệt kế hồng ngoại Kimo KIRAY 100 với khả năng quan sát bằng tia laser kép là thiết bị quan trọng để chẩn đoán, kiểm tra và kiểm tra mọi nhiệt độ, với ưu điểm là sử dụng công nghệ “không tiếp xúc”. Phạm  vi đo từ -50 đến +800 ° C. Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ bề mặt của vật nóng nguy hiểm hoặc khó tiếp cận.

Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại KIMO KIRAY50 (-50 … +380°C)

Nhiệt kế hồng ngoại Kimo KIRAY 50 với khả năng quan sát bằng tia laser kép là thiết bị quan trọng để chẩn đoán, kiểm tra và kiểm tra mọi nhiệt độ, với ưu điểm là sử dụng công nghệ “không tiếp xúc”. Phạm vi đo từ -50 đến +380°C.

Súng đo nhiệt độ bằng hồng ngoại KIMO SAUERMANN Si-TI3 (-40 ... +500°C)

Nhiệt kế hồng ngoại Sauermann Si-TI3 cỡ lòng bàn tay là thiết bị quan trọng để chẩn đoán, kiểm tra và kiểm tra mọi nhiệt độ, với ưu điểm là sử dụng công nghệ “không tiếp xúc”. Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ bề mặt của vật nóng nguy hiểm hoặc khó tiếp cận.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc KIMO SAUERMANN TK62 (-200 … +1300 °C) (1)

Đo nhiệt độ tiếp xúc kiểu K nhiệt độ từ -200 … +1300 °C

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc  KIMO SAUERMANN TR112 (Pt100, -100 ... +400 °C)

Đo nhiệt độ tiếp xúc Pt100 nhiệt độ từ -100 … +400°C Chức năng giữ giá trị HOLD, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất Tự động tắt khi không sử dụng Lựa chọn đơn vị đo

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc KIMO SAUERMANN TK112 (kiểu K, -200 … +1300 °C)

Đo nhiệt độ tiếp xúc kiểu K nhiệt độ từ -200 … +1300 °C Chức năng giữ giá trị Hold, giá trị lớn nhất, nhỏ nhất Tự động tắt khi không sử dụng Lựa chọn đơn vị đo

Máy đo nhiệt độ thực phẩm HACCP testo 104-IR (-30 đến +250 °C)

Để thực hiện các phép đo nhiệt độ bề mặt và lõi Với đầu đo đâm xuyên / ngâm và hồng ngoại tích hợp Bền bỉ và thực tế: khớp gấp chắc chắn, vỏ chống nước (IP65) Nhỏ gọn thích hợp để bỏ túi Tuân thủ HACCP / EN 13485 Máy đo nhiệt độ thực phẩm testo 104-IR cho phép bạn kiểm tra nhiệt độ nhanh chóng và đáng tin cậy trong suốt thời gian làm việc, giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm. Lý tưởng để sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, nhà hàng và ngành bán lẻ.

Máy đo nhiệt độ HACCP testo 826-T2 (-50 đến +300 °C)

Testo 826 là nhiệt kế hồng ngoại được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng dịch vụ thực phẩm. Có sẵn bốn mẫu để đáp ứng mọi nhu cầu đo nhiệt độ thực phẩm của bạn. Kiểm tra nhiệt độ là bắt buộc để đảm bảo chất lượng thực phẩm trong quá trình nhập hàng và sản xuất thực phẩm. Với testo 826 T2 bạn có thể đo nhiệt độ của sản phẩm và pallet hàng hóa chỉ trong vài giây mà không phá hủy bề mặt đối tượng đo.

Máy đo nhiệt độ testo 826-T4 (-50 đến +300 °C)

Testo 826 là nhiệt kế hồng ngoại được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng dịch vụ thực phẩm. Có sẵn bốn mẫu để đáp ứng mọi nhu cầu đo nhiệt độ thực phẩm của bạn. Testo 826-T4 có tất cả các tính năng của 826-T3 cũng như cảnh báo bằng âm thanh và tầm nhìn bằng laser nếu vượt quá giá trị giới hạn.
Đã thêm vào giỏ hàng