Hotline: 02433916666

Phấn đấu đến năm 2020 lưới điện truyền tải đạt tiêu chí N-1

Cập nhật: 15/05/2018
Lượt xem: 218
Đó là một trong những mục tiêu từ nay đến năm 2020 mà Đảng bộ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) phấn đấu nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty khóa II, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
 
 

EVNNPT phấn đấu đến năm 2020 lưới điện truyền tải đạt tiêu chí N-1. Ảnh minh họa.
 
Tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia khóa II, nhiệm kỳ 2015 – 2020 diễn ra mới đây, ông Vũ Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc EVNNPT cho biết: Trong nửa nhiệm kỳ qua, EVNNPT đã đảm bảo vận hành hệ thống truyền tải điện quốc gia an toàn, liên tục, ổn định; các công trình trọng điểm, cấp bách đều được đưa vào vận hành kịp thời.
 
Đặc biệt công tác đổi mới và phát triển doanh nghiệp đạt tiến độ đề ra; công tác quản trị doanh nghiệp được đẩy mạnh, công tác quốc phòng, an ninh, an sinh xã hội được thực hiện tốt. Vai trò lãnh đạo của cấp ủy đảng được củng cố, tăng cường, hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Trong đó việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với khắc phục những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 đảm bảo theo kế hoạch đề ra.
 
Ông Đặng Phan Tường - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy EVN, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT cho biết: Những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề để Đảng bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong các năm tiếp theo. 
 
Để hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ EVNNPT lần thứ 2 đưa ra, từ nay đến hết nhiệm kỳ, Tổng công ty đưa ra mục tiêu đảm bảo vận hành lưới điện truyền tải an toàn, ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu về điện cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, với sản lượng truyền tải đến năm 2020 đạt khoảng 220 tỷ kWh, tổn thất điện năng tới năm 2020 đạt 2,15%. 
 
Đầu tư xây dựng hệ thống truyền tải điện quốc gia theo Quy hoạch điện VII điều chỉnh, huy động đủ vốn cho ĐTXD trong giai đoạn 2018 - 2020. SXKD có lợi nhuận, năm sau cao hơn năm trước, phấn đấu đến năm 2020, tỷ suất lợi nhuận đạt khoảng 3% vốn chủ sở hữu. Đặc biệt, EVNNPT sẽ ảm bảo tiêu chí N-1 đối với toàn hệ thống, N-2 đối với một số khu vực quan trọng; chuyển 60% trạm biến áp sang trạm biến áp không người trực.
 
Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ EVNNPT sẽ tiếp tục triển khai tổ chức học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, cấp ủy cấp trên đạt trên 90% đối tượng được triệu tập tham dự. Phấn đấu số tổ chức đảng trực thuộc trong sạch, vững mạnh đạt tỷ lệ từ 75% trở lên, không có tổ chức đảng yếu kém, lãnh đạo xây dựng hệ thống chính trị đạt trong sạch, vững mạnh.

Nguồn: icon

Hỗ trợ trực tuyến
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cho Quý khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất với nhu cầu của bạn.
Bộ phận kinh doanh: Mr.Tuyển

Bộ phận kinh doanh: Mr.Tuyển

phongthitruongtbc@gmail.com

0914.345.111

Liên hệ với tôi qua:

Bộ phận kinh doanh: Mr.Linh

Bộ phận kinh doanh: Mr.Linh

phongthitruongtbc@gmail.com

0963.222.866

Liên hệ với tôi qua:

Phòng thị trường

Phòng thị trường

phongthitruongtbc@gmail.com

0439.156.156

Liên hệ với tôi qua:

Nhà máy

Nhà máy

phongthitruongtbc@gmail.com

043.391.6666

Liên hệ với tôi qua:

Đăng ký nhận tin khuyến mại
Đăng ký
Thống kê truy cập:
Đang online: 3   •   Tổng truy cập: 173.844
Bản đồ Google
Copyright © 2016 Maybienap.net